7 món mới tại Phố Biển làm say lòng thực khách

5

5

Gà Kung pao, Tôm bao sả nướng, Tôm Wasabi Mayonnaise, Sườn sốt bia đen Oettingger, Cơm chiên Sambal, Rau muống xào Sambal và Chè xoài Sago là những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được đưa vào thực đơn mới của nhà hàng Phố Biển.

2

Với mong muốn mang đến cho các thực khách những món ăn ngon miệng, hợp khẩu vị và tốt cho sức khỏe, nhà hàng Phố Biển thường xuyên thay đổi thực đơn với những món ăn mới là và độc đáo. Mỗi món ăn mang một hương vị riêng và được tạo ra từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm. Và trên hết đó chính là tâm huyết của các đầu bếp cũng như nhân viên nhà hàng với mong muốn mỗi khi đến với Phố Biển thực khách đều có những lựa chọn phù hợp với khẩu vị cũng như sở thích của từng người.

Các món mới được giới thiệu tại Phố Biển 14 Tràng Thi trước khi được triển khai toàn hệ thống.

Gà Kung Pao là món ăn độc đáo đến từ Tứ Xuyên – Trung Quốc. Vị cay nồng, thơm béo khi kết hợp thịt gà cùng ớt, tiêu, hạt điều và các gia vị đặc trưng khiến cho vị giác người thưởng thức nhận được sự kích thích tới tận cùng.

Tôm bao sả nướng thoạt nhìn tương tự như chả lụi, nhưng để làm món này chuẩn vị, đầu bếp nhà hàng cần nắm chắc kỹ thuật chế biến và nêm nêm gia vị. Chả tôm dai dai, tươi ngon bọc bên ngoài cây sả, khi nướng lên mùi hương thơm lừng đến nao lòng.

Tôm Wasabi Mayonnaise sẽ đem đến cho thực khách hương thơm ngọt trọn vẹn của tôm hòa quyện vị cay nồng của mù tạt và vị béo ngậy của sốt Mayonnaise.

Sườn là thực phẩm ngon thường được chế biến thành nhiều món và được nhiều người ưa chuộng. nếu thực khách đã quá quen thuộc với món sườn nướng, sườn sốt chua ngọt hay canh sườn thì hãy thử đổi vị với món Sườn sốt bia đen Oettingger thơm ngon, độc lạ của Phố Biển.

Bên cạnh đó, món Cơm chiên Sambal Rau muống xào Sambal sẽ giúp thực khách có một bữa ăn cân bằng giữa tinh bột, đạm và chất xơ. Sốt Sambal được ví như linh hồn của ẩm thực Singapore. Với vị cay nồng, mùi thơm đặc trưng, sốt Sambal có thể kết hợp với đa dạng các loại nguyên liệu nấu ăn tạo thành món ăn có mùi vị hấp dẫn.

Cuối cùng, đừng quên tráng miệng với món Chè xoài Sago thanh mát với vị chua nhẹ của xoài, thơm bùi, béo ngậy của sữa dừa, thêm trân châu Sago dai dai, dịu ngọt nhé.

3

1

4

6

8

Thiên Sơn