Mặt bằng cho thuê tại Thiên Sơn Plaza Nhật Tân

Vuon Dao Toa Nha

Vuon Dao Toa Nha

TTTM Thiên Sơn Plaza Nhật Tân tọa lạc tại tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào Tây Hồ đang sẵn có mặt bằng thuê để phát triển kinh doanh, bán lẻ. Địa điểm nằm tại vị trí đắc địa nối thông với các đầu mối giao thông và kết nối dễ dàng trong quần thể đô thị hứa hẹn mang đến cơ hội kinh doanh hiệu quả cho các đối tác.

Vuon Dao Toa Nha

Diện tích cho thuê sẵn có của Thiên Sơn Plaza là 600m2 nằm tại sàn Tầng 2. Hoàn toàn thích hợp cho làm thương mại hoặc văn phòng nhờ sự kết nối với bên ngoài cũng như khu dân cư tại chỗ. Giá thuê từ 270.000đ/m2 và không phát sinh chi phí.

Khu vực Plaza tọa lạc tại lô E thuộc khu đất D1 Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Hiện nay đang có các đơn vị doanh hiệu của của Thiên Sơn và các đối tác.

Cửa hàng bán lẻ có sự nổi bật của Fivimart. Đồng hành với siêu thị Fivimart tại đây là thương hiệu nội Thất Nhà Đẹp – đơn vị tiên phong trong lĩnh đồ gỗ nội thất với các sản phẩm chất lượng, hiện đại, phong cách; Trung tâm thể dục Fit24- Fitness&Yoga Center – nơi các khách hàng được trải nghiệm một không gian tập luyện đạt tiêu chuẩn quốc tế với hàng trăm trang thiết bị được nhập khẩu từ Đức, cùng các lớp yoga, lớp nhảy Zumba, Belly Dance…

Thiên Sơn