Baked Magic – Đỉnh cao bánh Nhật đi cùng Thiên Sơn

Cot4 Bai1

Cot4 Bai1

Baked Magic là thương hiệu bánh kem nướng độc đáo và thơm ngon – một sản phẩm sáng tạo của Công ty Yum Yum Co. LTD được yêu thích tại Nhật Bản. Sau 6 năm phát triển tại đất nước mặt trời mọc, hiện nay Baked Magic đã có mặt tại Việt Nam qua sự hợp tác liên doanh với Công ty Cổ phần Đầu tư & Du lịch Thiên Sơn.

Baked Magic Banh Ngot Kem Nhat Ban

Baked Magic Banh Ngot Kem Nhat Ban

Ngày 12/5/2016 tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và du lịch Thiên Sơn và Công ty TNHH Yum Yum Crestes đã ký kết bản ghi nhớ về việc hợp tác đầu tư sản xuất kinh doanh sản phẩm bánh phun kem mang thương hiệu Baked Magic tại Việt Nam. Điều đó cũng đồng nghĩa, Baked Magic sẽ song hành và cung cấp các sản phẩm đỉnh cao cho khách hàng của các thương hiệu thuộc Thiên Sơn.

Trong quá trình sản xuất, Baked Magic Việt Nam luôn tuân thủ đúng các nguyên tắc chế biến khắt khe cũng như kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Từ công thức cho đến chất lượng đội ngũ nhân viên và phong cách phục vụ, tất cả đều mang đến hình ảnh chuyên nghiệp của xứ sở hoa anh đào giữa lòng Hà Nội.

Không chỉ quan tâm đến hương vị tuyệt vời, Baked Magic còn coi trọng chất lượng của từng chiếc bánh. Toàn bộ nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước mặt trời mọc – nơi mà vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Lớp vỏ bánh bên ngoài hoàn toàn xuất xứ từ thiên nhiên còn lớp nhân kem bên trong không thêm bất kỳ chất bảo quản nào, do đó rất an toàn cho sức khỏe của người thưởng thức.

Ở Nhật Bản, sản phẩm bánh Yum Yum đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn và được đông đảo người tiêu dùng ưa thích.

Thiên Sơn