Thiên Sơn Plaza Hà Đông – điểm sáng thương mại phía Tây

Thien Son Plaza Ha Dong (5)

Thien Son Plaza Ha Dong (5)

Thiên Sơn Plaza là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn TCT, được quản lý và điều hành trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Thiên Sơn. Đến nay, Thiên Sơn Plaza đang sở hữu, quản lý và vận hành 06 trung tâm thương mại quy mô lớn tại các vị trí giao thông thuận lợi ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Thiên Sơn Plaza định vị giá trị mang tới cho khách hàng là sự thuận tiện và trải nghiệm mới về không gian mua sắm – dịch vụ – ẩm thực hiện đại. Qua đó, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Thiên Sơn Plaza đã trở thành biểu tượng hội tụ của mua sắm, dịch vụ và ẩm thực, là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại những khu vực mà Thiên Sơn xuất hiện.

Thien Son Plaza Ha Dong (5)

Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza Hà Đông

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN THIÊN SƠN PLAZA HÀ ĐÔNG?

Điểm nổi bật đầu tiên của Thiên Sơn Plaza Hà Đông chính là vị trí ngay cửa ngõ trung tâm quận Hà Đông, cũng như toạ lạc tuyến đường huyết mạch đi về các huyện thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Dân số trên địa bàn trung tâm quận lên tới gần 300,000 cũng làm nên tiềm năng và vị thế thương mại của trung tâm trên bản đồ bán lẻ và dịch vụ của khu vực.

 

Dia Diem Thien Son Plaza Ha Dong

Bản đồ địa điểm Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza Hà Đông

Cơ cấu gian hàng đa dạng

Thiên Sơn Plaza hướng tới việc mang dịch vụ và tiện ích đến với khách hàng nên chú trọng việc cân bằng và tạo ra sự thu hút người tiêu dùng ghé thăm dựa trên chính các nhà cung cấp có mặt trong trung tâm.

Thien Son Plaza Ha Dong (3)

Siêu thị Fivimart là điểm đến thường xuyên của người tiêu dùng trong khu vực suốt nhiều năm qua

Thiết kế tiêu chuẩn cao

TTTM Thiên Sơn Plaza cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn chung của Tập đoàn với thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn tiêu dùng quốc tế, với độ cao trần, thang cuốn, hệ thống thoát mùi, chỗ đỗ xe thuận tiện,…

Thien Son Plaza Ha Dong (2)

Dịch vụ đa dạng mang lại giải pháp cho khách hàng trong nhịp sống hiện đại

Thiết kế tiêu chuẩn cao

TTTM Thiên Sơn Plaza cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn chung của Tập đoàn với thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn tiêu dùng quốc tế, với độ cao trần, thang cuốn, hệ thống thoát mùi, chỗ đỗ xe thuận tiện,… Đặc biệt, hệ thống thoát hiểm và PCCC tại Thiên Sơn Plaza đã được các cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép hợp qui.

Thien Son Plaza Ha Dong (4)

Hàng hoá đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như đáp ứng được hầu hết nhu cầu người dùng

Hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành, quản lý hệ thống TTTM trên toàn quốc, Thiên Sơn Plaza Hà Đông luôn gây ấn tượng tốt với cả người tiêu dùng và đối tác thuê mặt bằng từ nhân viên bảo vệ, qui trình đơn giản, nhiều ứng dụng công nghệ trong quản lý.

Hơn thế nữa, đội ngũ Ban Quản Lý của Thiên Sơn Plaza vốn nhiều kiến thức thực tế về văn hoá tiêu dùng, thói quen mua sắm, kinh nghiệm triển khai,.. sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu về vận hành và tư vấn hoạt động kinh doanh cho khách thuê.

Thien Son Plaza Ha Dong (6)

Highland Coffee thuận tiện cho khách hàng lui tới thưởng thức Cafe hiện đại và giao dịch công việc

Đồng hành cùng các thương hiệu hàng đầu

Thien Son Plaza Ha Dong (1)

Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa mang đến hàng trăm nghìn lượt khách mới ghé thăm TTTM mỗi năm

TTTM Thiên Sơn định hướng mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, để tạo nên sức hút chung và tăng thêm lượng khách hàng riêng cho từng gian hàng góp mặt trong không gian chung. Trong số hàng chục thương hiệu hiện diện tại Thiên Sơn Plaza Hà Đông, gồm có:

  • Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa: Đơn vị dẫn đầu quận Hà Đông trong các lựa chọn tổ chức các sự kiện cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Đặc biệt, Vạn Hoa là lực chọn số một trong lĩnh vực tiệc cưới tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Mỗi năm, Vạn Hoa mang tới hàng trăm nghìn lưu lượng khách hàng tới Thiên Sơn Plaza Hà Đông
  • Siêu thị Fivimart: Đồng hành cùng trung tâm thương mại trong những ngày đầu,  Fivimart đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng khu vực Hà Đông với hàng hoá đa dạng, chất lượng bảo đảm cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Highland Coffee:  Thương hiệu cửa hàng đồ uống hàng đầu tại Việt Nam đang sở hữu cửa hàng nằm ngay vị trí tầng 1 của TTTM giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, đồng thời góp phần cùng Thiên Sơn tạo dựng ấn tượng về hiện đại và năng động cho toà nhà.

Sự tin tưởng của các thương hiệu uy tín là minh chứng cho những gì mà TTTM Thiên Sơn Plaza cam kết cũng như chuyển giao. Thiên Sơn Plaza Hà Đông kỳ vọng cùng đồng hành với các đối tác dài lâu để khai mở thị trường, tìm cơ hội phát triển và nâng tầm thương hiệu trong môi trường kinh doanh bán lẻ chuyên nghiệp.

Thiên Sơn