Mặt bằng cho thuê tại Thiên Sơn Plaza Mỹ Đình

TS MĐ 2

TS MĐ 2

Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm sẽ trở thành một phần của trung tâm giao thương, tài chính, thương mại quốc tế và là trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Với quỹ đất rộng, nơi đây được quy hoạch bài bản và tập trung xây dựng nhiều công trình trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Hội chợ triển lãm Thương mại Quốc Tế…

TS MĐ 2

     Thiên Sơn Plaza Mỹ Đình – Điểm vui chơi, mua sắm, ẩm thực… hấp dẫn của quận Nam Từ Liêm

Mặc dù là quận mới thành lập nhưng Nam Từ Liêm đã nhanh chóng trở thành khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại Hà Nội bởi bao trọn khu vực hành chính mới của Thủ đô, trở thành điểm thu hút đầu tư hấp dẫn đối với các chủ đầu tư lớn, uy tín và có tên tuổi.

Ngoài ra, hệ thống giao thông quận Nam Từ Liêm được quy hoạch đồng bộ theo hình ô bàn cờ. Các tuyến đường Lê Đức Thọ và Trần Hữu Dực, đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch đã chia quận Nam Từ Liêm thành các ô một phần tư và nhanh chóng kết nối với các quận và khu vực trung tâm chỉ với 5-10 phút đi xe.

IMG 0058

Vạn Hoa Thiên Sơn Plaza Mỹ Đình có sức chứa tới 1.000 chỗ phù hợp với tổ chức các sự kiện.

Nắm bắt được hướng quy hoạch đó và hoà chung với sự phát triển của đất nước, Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Thiên Sơn quyết định đầu tư TTTM Thiên Sơn Plaza trên đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội – một vị trí vô cùng thuận lợi ngay tại khu đô thị phát triển nhất của thủ đô hiện nay.

Với diện tích hơn 7.000m2, Thiên Sơn Plaza Mỹ Đình là tổ hợp gồm siêu thị Fivimart rộng 1.600m2, nhà hàng hải sản Phố Biển rộng 1.600m2, khu dịch vụ tiệc cưới Vạn Hoa rộng 2.300m2, siêu thị nội thất Nhà Đẹp và nhà hàng Z Cafe.

Trong đó, khu dịch vụ tiệc cưới Vạn Hoa có sức chứa 1.000 chỗ, Vạn Hoa Club là địa điểm thích hợp để các đôi uyên ương tổ chức tiệc cưới. Đặc biệt tại đây có một phòng hội nghị lớn trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với việc tổ chức các sự kiện.

Nhà đẹp MĐ

Siêu thị nội thất Nhà Đẹp cũng là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết tới

Siêu thị Nội thất Nhà Đẹp với những đồ nội thất, đồ trang trí và đồ dùng gia đình giúp bạn có được một không gian sống hiện đại, tiện nghi, đầy màu sắc

Nhà hàng hải sản Phố Biển với diện tích 1600m2 có sức chứa gần 600 khách với không gian ấn tượng và các món ăn mang hương vị biển do những đầu bếp kinh nghiệm trực tiếp chế biến.

Z Cafe với không gian sắc màu trẻ trung sẽ mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn hấp dẫn về cafe, đồ ăn nhanh cũng như các loại kem và bánh ngọt với hương vị rất riêng.

Thông tin về mặt bằng, liên hệ trực tiếp: 090.1728.798 hoặc 0243.9272.888