Cho thuê văn phòng tại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm

Slider Thuevanphong

Slider Thuevanphong

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi tại trung tâm thành phố Hà Nội chỉ cách UBND Thành phố Hà Nội 01 km, cùng với những ưu thế về thiết kế và trang thiết bị tiện ích đa dạng, tòa nhà Thiên Sơn Plaza số 2 Chương Dương Độ hứa hẹn là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp và khách hàng.

Thiên Sơn Plaza là Trung tâm thương mại và Tòa nhà văn phòng được đặt tại số 2 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm. Trong đó khối Văn phòng tòa nhà được đặt trên tầng 3 với thiết kế hiện đại, trang thiết bị văn phòng đầy đủ đáp ứng những nhu cầu làm việc cho các doanh nghiệp và khách hàng. Được xây dựng trên một diện tích khá rộng, tòa nhà cung cấp một lượng mặt sàn tương đối cho thị trường thuê văn phòng Hà Nội.

  • Đặc biệt mỗi mặt sàn có thể chia cắt đa dạng và linh hoạt thành nhiều diện tích, từ 84m2, 120m2, 240 m2 ….. đáp ứng nhu cầu thuê Văn phòng của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.
  • Tòa nhà có bãi đỗ xe rộng rãi phục vụ nhu cầu gửi đỗ xe cho các cán bộ nhân viên làm việc cũng như đối tác khách hàng tới giao dịch làm việc.

Hướng tới một nơi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho các doanh nghiệp và khách hàng, mỗi văn phòng tại tòa nhà Thiên Sơn Plaza số 2 Chương Dương Độ này được thiết kế vô cùng hiện đại, bố trí khoa học và tạo thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp làm việc. Mỗi không gian lại được trang bị sẵn những trang thiết bị hiện đại và tiện nghi như 1 thang máy cuốn, 3 thang máy thường, 2 thang máy chở hàng, máy phát điện dự phòng, điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy… tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đặc biệt nằm trong khối trung tâm thương mại nên các doanh nghiệp làm việc tại đây có sẵn những tiện ích tiện nghi: phòng tập gym Fit 24, Z cafe, nhà hàng Mama mia, cửa hàng nội thất Nhà Đẹp, Siêu thị Vinmart…  không chỉ phục vụ nhu cầu làm việc mà còn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, ăn uống và tiếp đón đối tác khách hàng.

Không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện, điều kiện làm việc lý tưởng mà tòa nhà còn ghi điểm tuyệt đối với các khách thuê bởi chính sách cho thuê văn phòng nhiều ưu đãi như miễn phí gửi xe máy, gửi xe ô tô (tùy số lượng và diện tích thuê), miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, giá thuê văn phòng phù hợp

VỚI MỨC GIÁ CHO THUÊ CỰC KỲ ƯU ĐÃI CHỈ TỪ 12 USD/M2 (ĐÃ BAO GỒM PHÍ DỊCH VỤ)

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ : 0904679092